Thi tuyển công chức vào làm việc tại các cơ quan chuyên môn thuộc UBND thành phố năm 2022

2022-06-20 17:30:00.0

Chiều 20/6, tại Trung tâm giáo dục nghề nghiệp, giáo dục thường xuyên, Hội đồng tuyển dụng công chức Thành phố Phổ Yên tổ chức kỳ thi tuyển công chức vào làm việc tại các cơ quan chuyên môn trực thuộc UBND thành phố năm 2022.

Tham gia kỳ thi tuyển có 2 thí sinh đủ điều kiện dự thi. Các vị trí việc làm cần tuyển dụng, gồm: quản lý công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp và vị trí quản lý quy hoạch – kiến trúc. Hình thức thi tuyển gồm 2 vòng. Vòng 1: thi kiểm tra kiến thức, năng lực chung. Vòng 2: thi môn nghiệp vụ chuyên ngành. Ngay sau lễ khai mạc, các thí sinh tham gia phần thi kiến thức chung về hệ thống chính trị, tổ chức bộ máy của Đảng, Nhà nước, các tổ chức chính trị - xã hội; kỹ năng thực thi công vụ của người dự tuyển theo yêu cầu của vị trí việc làm cần tuyển.

Sau khi có kết quả thi tuyển, Hội đồng thi tuyển công chức Thành phố sẽ thông báo kết quả thi cho các thí sinh theo thời gian quy định./.

Đình Quỳnh – Nguyễn Hưng.