Tin hoạt động của thành phố

Hội nghị trực tuyến triển khai nhiệm vụ sau kỳ nghỉ tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024

15-02-2024

Sáng ngày 15/2/2024, (tức ngày 6 tháng Giêng năm Giáp Thìn), đồng chí Nguyễn Thanh Hải, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Nguyên dự và chủ trì Hội nghị trực tuyến triển khai nhiệm vụ sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Giáp Thìn. Cùng dự tại điểm cầu Tỉnh ủy có các đồng chí: Trịnh Việt Hùng, Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Phạm Hoàng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy; lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng Tỉnh ủy. Dự tại điểm cầu thành phố Phổ Yên  có các đồng chí: Bùi Văn Lương, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố; Nguyễn Xuân Trường, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy; Nguyễn Công Thịnh, Phó Bí Thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố; các đồng chí trong BTV Thành ủy; lãnh đạo UBND, Thủ trưởng các ngành, đoàn thể thành phố. Hội nghị được kết nối với 177 điểm cầu tại các Sở, ban, ngành, các huyện, thành phố và các xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh.

TP Phổ Yên không xảy ra tai nạn giao thông dịp tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024

14-02-2024

Nhằm bảo đảm trật tự an toàn giao thông (TTATGT) trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, thực hiện chỉ đạo của Bộ Công an, Cục cảnh sát giao thông (CSGT) và Giám đốc công an tỉnh, lực lượng CSGT Công an T.P Phổ Yên đã huy động 100% quân số ứng trực 24/24h thực hiện nhiệm vụ. Tập trung xử lý vi phạm là nguyên nhân trực tiếp gây tai nạn giao thông và tuần tra kiểm soát đảm bảo an toàn giao thông cho nhân dân vui xuân đón Tết. Trong 7 ngày nghỉ Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, từ ngày 8/2 đến ngày 14/2 (tức ngày 29 tháng Chạp đến ngày 5 tháng Giêng), trên địa bàn thành phố không xảy ra tai nạn giao thông, tình hình ANTT tương đối ổn định.

Ba Hàng: Khai mạc giải bóng đá chào xuân Giáp Thìn 2024

11-02-2024

Chiều ngày 11/2 (tức chiều mùng 2 tết), tại sân bóng Tấn Đức (phường Đồng Tiến), UBND phường Ba Hàng tổ chức khai mạc Giải bóng đá chào xuân mới Giáp Thìn năm 2024 và chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2024). Dự lễ khai mạc có lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, các ban ngành đoàn thể phường Ba Hàng; Cấp uỷ chi bộ các tổ dân phố trên địa bàn và đông đảo người dân đến cổ vũ.

Thư chúc Tết của Đ/c Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Xuân Giáp Thìn 2024!

10-02-2024

Kính thưa các đồng chí, cùng toàn thể nhân dân các dân tộc thành phố Phổ Yên!

Chương trình nghệ thuật đặc biệt Chào xuân mới Giáp Thìn 2024 thành phố Phổ Yên

10-02-2024

Hòa chung không khí của cả nước đón mừng năm mới Giáp Thìn. Đúng 20h30p ngày 09/02/2024 (tức tối 30 tết), tại Quảng trường Vạn Xuân, Thành ủy – HĐND – UBND – UB MTTQ thành phố Phổ Yên tổ chức Chương trình nghệ thuật đặc biệt đêm giao thừa mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn với chủ đề “Mùa xuân trên thành phố Phổ Yên”. Dự chương trình có đồng chí Bùi Văn Lương - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố. Các đồng chí trong Thường trực, Ban thường vụ Thành ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND; lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động các phòng ban, cơ quan, đơn vị , các xã, phường trên địa bàn thành phố cùng đông đảo các tầng lớp nhân dân trên địa bàn về chung vui, động viên, cổ vũ chương trình.

Đồng chí Bí thư Thành ủy động viên, chúc Tết các đơn vị, lực lượng trực nhiệm vụ trong dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn

09-02-2024

Chiều ngày 9/2, ( tức 30 tháng Chạp năm Quý Mão), đồng chí Bùi Văn Lương, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố đến thăm, động viên, chúc Tết Ban chỉ huy Quân sự, Công an, Trung tâm y tế thành phố. Tham gia Đoàn có các đồng chí Nguyễn Xuân Trường, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy; Nguyễn Công Thịnh, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố, lãnh đạo phòng Lao động thương binh và xã hội thành phố và lãnh đạo Văn phòng Thành ủy.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Phổ Yên tặng quà các đơn vị làm nhiệm vụ trực tết

08-02-2024

Chiều ngày 8-2, (tức 29 tháng Chạp), đoàn lãnh đạo thành phố Phổ Yên do đồng chí Nguyễn Xuân Trường, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà, động viên một số đơn vị làm nhiệm vụ trực Tết trên địa bàn thành phố. Cùng đi có đồng chí  Nguyễn Công Thịnh, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố, lãnh đạo phòng Lao động thương binh và xã hội thành phố.

Tổng duyệt chương trình nghệ thuật đặc biệt mùa xuân trên thành phố Phổ Yên.

08-02-2024

Tối 8/2 (tức 29 tháng Chạp năm Quý Mão), Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ thành phố Phổ Yên tổ chức tổng duyệt chương trình nghệ thuật đặc biệt mùa xuân trên thành phố Phổ Yên. Đến dự có đồng chí Bùi Văn Lương, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố. Cùng dự có lãnh đạo Đài PT – TH Thái Nguyên; đồng chí Nguyễn Xuân Trường, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy; Nguyễn Công Thịnh, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố; các đồng chí trong Ban Thường Vụ Thành ủy; lãnh đạo một số phòng, ban chuyên môn liên quan của Thành phố cùng đông đảo bà con nhân dân đến xem và cổ vũ chương trình.