Tin hoạt động của thành phố

Đối thoại với các hộ dân thuộc diện thu hồi đất để thực hiện dự án Khu đô thị Nam Thái (mở rộng)

25-03-2024

Chiều ngày 25/3, tại UBND phường Nam Tiến, Ban cưỡng chế thực hiện Quyết định thu hồi đất thành phố Phổ Yên tổ chức Hội nghị đối thoại với hộ gia đình ông Lê Tuấn Minh, ở TDP Giữa có đất đai, tài sản thu hồi để thực hiện công tác giải phóng mặt bằng thực hiện dự án Khu đô thị Nam Thái (mở rộng).

Phổ Yên đạt giải Nhất đồng đội nữ tại Giải chạy Việt dã Tiền phong tỉnh Thái Nguyên năm 2024

24-03-2024

Sáng 24/3, tại Quảng trường Võ Nguyên Giáp (TP Thái Nguyên), UBND tỉnh Thái Nguyên tổ chức Lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và Giải Việt dã Tiền phong - Chạy tập thể tỉnh Thái Nguyên năm 2024. Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa thiết thực của tỉnh Thái Nguyên cùng với cả nước chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày Thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2024); 78 năm Ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946 - 27/3/2024).

Phổ Yên: Bắt quả tang đối tượng mua bán trái phép chất ma túy

24-03-2024

Công an thành phố Phổ Yên vừa phát hiện, bắt quả tang Nguyễn Văn Thái, sinh năm 1976, trú tại Tổ dân phố Lai 1, phường Thuận Thành về hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi “Ngày đoàn viên năm 2024”

24-03-2024

Ngày 24/3, tại Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên TP. Phổ Yên, Tỉnh đoàn Thái Nguyên tổ chức chương trình “Ngày đoàn viên năm 2024” và Diễn đàn tuyên truyền định hướng giá trị hình mẫu thanh niên thời kỳ mới, với chủ đề “Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên”. Dự Chương trình có lãnh đạo Tỉnh đoàn Thái Nguyên; TP. Phổ Yên có đồng chí Nguyễn Xuân Trường - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy; Ngô Trung Đình - Uỷ viên BTV, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy; lãnh đạo Thành Đoàn cùng đông đủ cán bộ giáo viên và hơn 600 em học sinh Trung tâm GDNN - GDTX TP.

Đồng khởi ra quân chiến dịch tiêm phòng dại cho đàn chó, mèo năm 2024

24-03-2024

Sáng ngày 24/3, Thành phố Phổ Yên đồng loạt tổ chức chiến dịch ra quân tiêm vắc xin phòng bệnh dại cho đàn chó, mèo năm 2024 tại 18/18 xã phường. Các đồng chí lãnh đạo Chi cục Thú y tỉnh, lãnh đạo Thành phố Phổ Yên đã thành lập 3 đoàn, đến kiểm tra, chỉ đạo, động viên tại các địa phương. Đồng chí Nguyễn Công Thịnh – Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố kiểm tra chỉ đạo tại phường: Hồng Tiến, Bãi Bông và Đắc Sơn.

Khai mạc lễ hội chùa Vinh Sơn xuân Giáp Thìn 2024

23-03-2024

Sáng ngày 23/3, (tức ngày 14 tháng 2 âm lịch), Chùa Vinh Sơn thuộc Tổ dân phố Cẩm Trà, phường Trung Thành tổ chức lễ hội truyền thống Xuân Giáp Thìn 2024.

Hội nghị Ban Thường vụ Thành ủy lần thứ 158

22-03-2024

Chiều ngày 22/3, Ban Thường vụ Thành ủy Phổ Yên tổ chức Hội nghị lần thứ 158 nhằm đánh giá những kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị trong Quý I và triển khai phương hướng nhiệm vụ Quý II năm 2024. Đồng chí Bùi Văn Lương - Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố dự và chủ trì Hội nghị; cùng dự có các đồng chí trong BTV Thành ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND và các ngành, đoàn thể liên quan của thành phố.

Đảng bộ khối Chính quyền học tập quán triệt các Nghị quyết Chỉ thị Kết luận của Bộ Chính trị Ban Bí thư Trung ương Đảng khóa XIII

22-03-2024

Sáng ngày 22/3/2024, Đảng bộ khối Chính quyền thành phố Phổ Yên tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt các Nghị quyết, Chỉ thị, Kết luận của Bộ Chính trị, Ban Bí thư Trung ương Đảng khóa XIII; chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2024; triển khai đợt sinh hoạt chính trị, tư tưởng về nội dung bài viết của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tới toàn thể Đảng viên trong Đảng bộ. Dự Hội nghị có đồng chí Vũ Thị Thơm - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND Thành phố, Bí thư Đảng ủy khối Chính quyền. Đồng chí Đào Đình Xuyên – Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy trực tiếp lên lớp truyền đạt các nội dung học tập.

Hội nghị Học tập quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết số 46-NQ/TW của Bộ Chính trị, Nghị quyết Đại hội Hội nông dân Việt Nam

22-03-2024

Ngày 22/3, Trung ương Hội Nông dân Việt Nam tổ chức Hội nghị quán triệt, triển khai các nghị quyết của Trung ương. Hội nghị được tổ chức theo hình thức trực tuyến tại 63 tỉnh, thành; 588 điểm cầu cấp huyện; gần 4.300 điểm cầu cấp cơ sở với 112.716 đại biểu. Tại thành phố Phổ Yên Hội nghị được kết nối tại 19 điểm cầu trung tâm thành phố và các cơ sở hội với 331 đại biểu tham dự.

Kiểm tra giám sát nguồn vốn tín dụng ưu đãi tại xã Thành Công

22-03-2024

Ngày 22/03/2024, thành viên Ban đại diện Hội đồng quản trị NHCSXH do đồng chí Dương Văn Hiến, Trưởng phòng Kinh tế thành phố làm trưởng đoàn cùng các thành viên là đại diện Hội LHPN, Hội Nông dân, Phòng giao dịch NHCSXH thành phố đã có buổi làm việc với UBND, Ban giảm nghèo và các Tổ chức Chính trị xã hội nhận uỷ thác xã Thành Công nhằm kiểm tra, giám sát nguồn vốn tín dụng chính sách trên địa bàn.