Tin hoạt động của thành phố

Đại hội đại biểu MTTQ phường Ba Hàng khoá II nhiệm kỳ 2024-2029

12-04-2024

Sáng ngày 12/4, MTTQ phường Ba Hàng tổ chức khai mạc Đại hội đại biểu lần thứ II, nhiệm kỳ 2024-2029 nhằm đánh giá kết quả thực hiện công tác mặt trận nhiệm kỳ qua và đề ra phương hướng nhiệm kỳ mới. Đồng chí Ngô Trung Đình - Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Chủ tịch UBMTTQ Thành phố dự và chỉ đạo Đại hội.

Kiểm tra công tác đảm bảo ATGT cảng nội địa Đa Phúc

11-04-2024

Ngày 11/4, cảng vụ đường thủy nội địa Thái Nguyên đã đi kiểm tra hoạt động vận chuyển hàng hóa và công tác đảm bảo ATGT tại một số công ty doanh nghiệp và bến bãi tại khu vực cụm cảng số 3 Đa Phúc.

Kiểm tra tiến độ xây dựng nông thôn mới nâng cao tại xã Minh Đức

10-04-2024

Sáng ngày 10/4, Phòng Kinh tế thành phố Phổ Yên đã có buổi kiểm tra tiến độ thực hiện chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới nâng cao trên địa bàn xã Minh Đức.

Giám sát công tác quản lý sử dụng tài sản công tại Phòng Tài chính – Kế hoạch, phòng Giáo dục và Đào tạo

10-04-2024

Sáng ngày 10/4, đoàn Giám sát của HĐND Thành phố Phổ Yên do đồng chí Vũ Thị Thơm - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy, Phó chủ tịch HĐND Thành phố làm trưởng đoàn đã có buổi giám sát công tác quản lý, sử dụng tài sản công tại 2 cơ quan: Phòng Tài chính – Kế hoạch và phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố. Cùng dự buổi giám sát có lãnh đạo các ban của HĐND Thành phố.

Đại hội thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” phường Tiên Phong giai đoạn 2019 – 2024

09-04-2024

Chiều ngày 9/4, Hội Cựu chiến binh phường Tiên Phong tổ chức Đại hội thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” giai đoạn 2019- 2024. Dự Đại hội có lãnh đạo Hội Cựu chiến binh thành phố; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ phường cùng 59 hội viên CCB tiêu biểu trên địa bàn phường.

Giám sát công tác quản lý nhà nước về tài sản công tại xã Phúc Thuận

09-04-2024

Ngày 9/4, Đoàn giám sát của HĐND thành phố do đồng chí Vũ Thị Thơm - Ủy viên BTV, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy, Phó chủ tịch HĐND thành phố làm trưởng đoàn đã có buổi kiểm tra giám sát công tác quản lý sử dụng tài sản công tại xã Phúc Thuận. Cùng dự buổi giám sát có đồng chí Nguyễn Quang Dương, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy, Trưởng ban Kinh tế - xã hội HĐND thành phố.

Đẩy mạnh thực hiện Chỉ thị số 31/CT-TTg, ngày 21/12/2023 của Thủ tướng Chính phủ về tăng cường công tác bảo đảm trật tự, an toàn giao thông cho lứa tuổi học sinh trong tình hình mới

09-04-2024

Thực hiện Chỉ thị số 31/CT-TTg ngày 21/12/2023 của Thủ tướng Chính phủ về tăng cường công tác bảo đảm trật tự, an toàn giao thông (TTATGT) cho lứa tuổi học sinh trong tình hình mới, Ngày 9/4, Đội CSGT - trật tự Công an TP Phổ Yên ra quân tuyên truyền, ký cam kết với các hộ dân trông giữ xe tại các khu vực cổng trường đồng thời tiếp tục tăng cường xử lý thanh thiếu niên, học sinh vi phạm Luật Giao thông đường bộ trên địa bàn.

Đồng chí Vũ Thị Thơm, Phó chủ tịch HĐND thành phố giữ chức Trưởng Ban dân vận Thành ủy Phổ Yên

09-04-2024

Ngày 9/4, Ban thường vụ Thành ủy Phổ Yên tổ chức Lễ công bố và trao quyết định công tác cán bộ. Dự buổi lễ có đồng chí Bùi Văn Lương, Ủy viên Ban thường vụ tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố. Cùng dự có các đồng chí trong Thường trực, Ban thường vụ Thành ủy; Lãnh đạo HĐND, UBND Thành phố và lãnh đạo, cán bộ, người lao động các cơ quan liên quan.

Ngân hàng CSXH thành phố tổ chức giao ban với các tổ chức Hội nhận ủy thác

09-04-2024

Ngày 9/4, Ngân hàng Chính sách xã hội thành phố Phổ Yên tổ chức hội nghị giao ban với 4 tổ chức Chính trị - Xã hội nhận ủy thác của thành phố nhằm đánh giá kết quả công tác phối hợp thực hiện nhiệm vụ quý I và triển khai nhiệm vụ quý II năm 2024.

Họp chuyên môn và bốc thăm thứ tự thi đấu các môn tại Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn cứu hộ “Tổ liên gia an toàn PCCC”

08-04-2024

Chiều ngày 8/4, Ban tổ chức Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn cứu hộ thành phố Phổ Yên tổ chức họp chuyên môn và bốc thăm thứ tự thi đấu các môn tại Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn cứu hộ “Tổ liên gia an toàn PCCC” thành phố năm 2023. Đồng chí Nguyễn Ngọc Thiện – Phó Chủ tịch UBND Thành phố, trưởng Ban tổ chức Hội thi dự và chủ trì Hội nghị. Cùng dự có các đồng chí thành viên Ban tổ chức, ban trọng tài, đại diện lãnh đạo đoàn tham gia Hội thi thuộc 18 xã, phường.