Tin hoạt động của thị xã

Hội nghị giao ban Thường trực Thị ủy Phổ Yên

11-06-2021

Chiều ngày 11/6, Thường trực Thị ủy Phổ Yên tổ chức Hội nghị giao ban thường kỳ để triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới. Đ/c Bùi Văn Lương, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND Thị xã dự và chủ trì hội nghị, cùng dự có các đ/c trong BTV thị ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND và một số ngành, đoàn thể thị xã.

Hội cán bộ chủ chốt cơ quan Trung ương và Hà Nội hỗ trợ COVID 19

11-06-2021

Sáng 11/6, Hội cán bộ chủ chốt cơ quan Trung ương và Hà Nội đã đến trao tặng, hỗ trợ BCĐ phòng chống dịch COVID 19 Thị xã Phổ Yên các vật dụng y tế phục vụ cho công tác phòng chống dịch COVID 19. Dự buổi tiếp nhận có đồng chí Nguyễn Xuân Trường, Phó Bí thư Thị ủy, Phó Chủ tịch UBND Thị xã, đồng chí Ngô Trung Đình, Ủy viên BTV, Trưởng Ban dân vận Thị ủy, Chủ tịch UBMTTQ Thị xã, lãnh đạo Phòng GD và ĐT, Phòng y tế Thị xã.

Dâng hương kỷ niệm 1473 năm ngày tạ thế Đức vua Lý Nam Đế

11-06-2021

Sáng ngày 11/6/2021 (tức ngày 2/5 âm lịch), đoàn lãnh đạo Thị xã Phổ Yên do đồng chí Bùi Văn Lương - Ủy viên BCH Đảng bộ Tỉnh, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã dẫn đầu đã đến dâng hương tưởng niệm tại chùa Hương Ấp và Đền Mục (Xã Tiên Phong) nhân kỷ niệm 1473 năm ngày tạ thế của Hoàng đế Lý Nam Đế. Cùng tham gia lễ dâng hương có các đồng chí lãnh đạo trong Thường trực, Ban Thường vụ Thị ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, thủ trưởng một số ngành chuyên môn của thị xã.

Hội nghị triển khai nội dung liên quan đến các dự án khu vực Hồ Suối Lạnh và một số dự án đầu tư trong thời gian tới

09-06-2021

Chiều 9-6, UBND Thị xã Phổ Yên tổ chức Hội nghị triển khai các nội dung liên quan đến các dự án khu vực Hồ Suối Lạnh và một số dự án đầu tư trong thời gian tới. Đồng chí Bùi Văn Lương, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND Thị xã dự và chủ trì hội nghị. Cùng dự, có đồng chí Nguyễn Công Thịnh, Ủy viên BTV Thị ủy, Phó Chủ tịch UBND Thị xã và các phòng ban liên quan của Thị xã.

Hội nghị cán bộ chủ chốt rà soát, bổ sung quy hoạch chức danh Chủ tịch HĐND Thị xã, nhiệm kỳ 2021 – 2026

09-06-2021

Sáng 9/6, Thị ủy Phổ Yên tổ chức hội nghị cán bộ chủ chốt rà soát, bổ sung quy hoạch chức danh chủ tịch HĐND Thị xã, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Đồng chí Bùi Văn Lương, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND Thị xã dự và chủ trì hội nghị. Cùng dự có đồng chí Nguyễn Xuân Trường, Phó Bí thư Thị ủy, Phó Chủ tịch UBND Thị xã, các đồng chí trong BCH Đảng bộ Thị xã khóa II; Bí thư các chi, đảng bộ trực thuộc Thị ủy, các đồng chí lãnh đạo chủ chốt của Thị xã và lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND các xã, phường.

Đảm bảo an toàn phòng chống dịch bệnh COVID – 19 trong kì thi tuyển sinh vào lớp 10, năm học 2021-2022

08-06-2021

Sáng ngày 8/6, gần 2000 thí sinh trên địa bàn T.X Phổ Yên chính thức bước vào kì thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT tại 4 điểm thi đã nghiêm chỉnh thực hiện các biện pháp phòng chống dịch COVID – 19.

60 tỷ đồng cải tạo đường Phúc Thuận - Tân Cương

08-06-2021

Trước việc xuống cấp, nguy cơ mất an toàn giao thông trên tuyến đường ĐT 261 thuộc địa bàn xã Phúc Thuận, T.X Phổ Yên đi xã Tân Cương T.P Thái Nguyên, mới đây UBND tỉnh đã có quyết định đầu tư, sửa chữa nâng cấp tuyến đường, với tổng nguồn vốn gần 60 tỷ đồng.

Tổ chức tiêu hủy gần 200 vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ

07-06-2021

Ngày 7/6, Công an Thị xã Phổ Yên tổ chức tiêu hủy vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ năm 2021. Tham gia buổi tiêu hủy có các đ/c là thành viên Hội đồng tiêu hủy vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ Thị xã Phổ Yên.

Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND Tỉnh kiểm tra tại Hội đồng thi tuyển sinh lớp 10 Trường THPT Lê Hồng Phong

07-06-2021

Ngày 7-6, Ban Chỉ đạo kỳ thi tuyển sinh lớp 10 THPT tỉnh do đồng chí Đặng Xuân Trường, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo kỳ thi tuyển sinh lớp 10 THPT tỉnh đã đi kiểm tra công tác chuẩn bị tổ chức kỳ thi tuyển sinh tại trường THPT Lê Hồng Phong.

Lãnh đạo Thị xã làm việc với Sở Nội Vụ tỉnh Thái Nguyên

04-06-2021

Chiều 4-6, đoàn công tác của Sở Nội vụ tỉnh Thái Nguyên do đồng chí Nguyễn Đức Lực, Giám đốc Sở Nội Vụ làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Thị xã Phổ Yên về việc xây dựng Đề án thành lập Thành phố Phổ Yên. Làm việc với Đoàn thị xã có đồng chí Bùi Văn Lương, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND Thị xã, đồng chí Nguyễn Xuân Trường, Phó Bí thư Thị ủy, Phó Chủ tịch UBND Thị xã, các đồng chí trong BTV Thị ủy, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND và các phòng, ban liên quan của Thị xã.

Đang truy cập:2014