Tin hoạt động của thị xã

Tưng bừng ngày hội tòng quân thị xã Phổ Yên năm 2021

27-02-2021

Trong không khí hân hoan, phấn khởi của những ngày đầu xuân mới. Cùng với các địa phương trong tỉnh, sáng ngày 27/2 (Tức ngày 16 tháng Giêng năm Tân Sửu) tại sân Đền thờ các Anh hùng Liệt sỹ. Thị xã Phổ Yên tổ chức Lễ giao nhận quân năm 2021. Dự buổi lễ có các đồng chí: Đặng Xuân Trường - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Nguyễn Ngọc Tuân - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh cùng lãnh đạo Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh. Thị xã Phổ Yên có các đồng chí: Bùi Văn Lương - Ủy viên BCH Đảng bộ Tỉnh, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND, Chủ tịch HĐNVQS thị xã; Các đồng chí trong Thường trực, Ban Thường vụ Thị ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND; các đồng chí là thành viên hội đồng nghĩa vụ quân sự; Thủ trưởng các ban ngành, đoàn thể của Thị xã; lãnh đạo Đảng ủy, UBND 18 xã, phường; đại diện các đơn vị nhận quân cùng 297 thanh niên ưu tú lên đường làm nghĩa vụ quân sự và nghĩa vụ công an nhân dân.

Sẵn sàng cho ngày hội tòng quân trong bối cảnh dịch Covid-19

26-02-2021

Trong không khí rộn ràng của những ngày đầu xuân mới Tân Sửu, những thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự của thị xã Phổ Yên đang hăng hái chờ ngày lên đường nhập ngũ. Tất cả họ đều có chung một quyết tâm cống hiến và làm tròn nghĩa vụ thiêng liêng với Tổ quốc.

Tặng quà các Chốt kiểm soát liên ngành phòng, chống dịch Covid-19 tại xã Phúc Thuận và Phúc Tân

25-02-2021

Sáng ngày 25/2, Đoàn do Thượng tá Lý Minh Hùng – Ủy viên BTV Thị ủy, Trưởng Công an thị xã làm trưởng đoàn cùng lãnh đạo Hội Doanh nghiệp thị xã đã đến thăm, động viên và tặng quà của hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Thái Nguyên cho 3 chốt kiểm soát liên ngành phòng chống dịch COVID-19 tại xã Phúc Thuận và xã Phúc Tân.

Hội nghị trực tuyến toàn quốc về nghiệp vụ công tác bầu cử đại biểu Quốc hội và Đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026

25-02-2021

Sáng 25/2, tại Hà Nội, Bộ Nội vụ tổ chức Hội nghị trực tuyến toàn quốc tập huấn nghiệp vụ công tác bầu cử Đại biểu Quốc hội khoá XV và Đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026. Dự hội nghị tại điểm cầu Thị xã Phổ Yên có đ/c Bùi Văn Lương - Ủy viên BCh Đảng bộ tỉnh, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND T.X, các đ/c trong BTV Thị ủy, HĐND, lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQ Thị xã và lãnh đạo Đảng ủy, UBND các xã, phường.

Thăm và kiểm tra các mô hình sản xuất nông nghiệp đạt hiệu quả cao tại xã Minh Đức

25-02-2021

Ngày 25/2, đ/c Trần Xuân Trường – UV BTV Thị ủy, Phó Chủ tịch UBND Thị xã làm trưởng đoàn công tác đã đi thăm và kiểm tra một số mô hình sản xuất nông nghiệp đạt hiệu quả cao trên địa bàn xã Minh Đức. Cùng đi có lãnh đạo ngành chuyên môn Thị xã Phổ Yên.

Thăm và tặng quà chốt kiểm dịch Covid 19

25-02-2021

Sáng 25/2, đoàn do đồng chí Trần Ngọc Hà, Ủy viên BTV, Chủ nhiệm UBKT Thị ủy làm trưởng đoàn đã đi thăm, tặng quà lực lượng làm nhiệm vụ tại 3 chốt kiểm soát phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn xã Tiên Phong và 02 chốt trên địa bàn xã Hồng Tiến và xã Đông Cao. Cùng đi có đại diện Hội Doanh nghiệp thị xã.

Hiệp Hội Doanh nghiệp tỉnh Thái Nguyên Thăm, tặng quà các Chốt kiểm soát liên ngành phòng, chống dịch Covid-19 tại Phổ Yên

25-02-2021

Sáng ngày 25/2, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thái Nguyên phối hợp cùng Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 thị xã Phổ Yên thành lập các Đoàn công tác đến thăm, động viên và tặng quà hỗ trợ đối với các Chốt kiểm soát liên ngành phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn thị xã Phổ Yên. Đoàn do Thượng tá Trần Tiến Dũng - Ủy viên BTV Thị ủy, Chỉ huy trưởng Ban CHQS thị xã làm trưởng đoàn đã đến thăm tặng quà 2 chốt kiểm dịch tại xã Vạn Phái và Thành Công. Cùng đi có lãnh đạo Hội Doanh nghiệp, Trung tâm Y tế và Công an thị xã.

Hội nghị lấy ý kiến vào quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021-2030

24-02-2021

Chiều ngày 24/2, dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Công Thịnh - ủy viên BTV Thị ủy, Phó Chủ tịch UBND thị xã, UBND thị xã Phổ Yên phối hợp với đơn vị tư vấn là Trung tâm tư vấn khoa học công nghệ tài nguyên môi trường (thuộc học viện nông nghiệp Việt Nam) tổ chức hội nghị lấy ý kiến vào Quy hoạch sử dụng đất thị xã Phổ Yên giai đoạn 2021-2030. Cùng dự có lãnh đạo một số ngành chuyên môn của thị xã, chủ tịch UBND và cán bộ địa chính các xã, phường trên địa bàn.

Hội nghị hướng dẫn giới thiệu người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV, đại biểu HĐND tỉnh khóa XIV

24-02-2021

Ngày 24/2, Ủy ban MTTQ tỉnh Thái Nguyên phối hợp với Sở Nội vụ tổ chức Hội nghị hướng dẫn các cơ quan, tổ chức, đơn vị giới thiệu người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV, đại biểu HĐND tỉnh khóa XIV nhiệm kỳ 2021-2026. Hội nghị diễn ra theo hình thức trực tuyến tại 10 điểm cầu trên địa bàn tỉnh. Đồng chí Phạm Thái Hanh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh chủ trì Hội nghị. Tại điểm cầu thị xã Phổ Yên có đồng chí Ngô Trung Đình - Ủy viên BTV, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQ thị xã; các đồng chí trong Ủy ban bầu cử, Ban TT UBMTTQ và Phòng Nội vụ thị xã.

Kỳ họp chuyên đề HĐND Thị xã Phổ Yên khóa I, nhiệm kỳ 2016-2021

24-02-2021

Sáng ngày 24/2, HĐND Thị xã Phổ Yên khóa I, nhiệm kỳ 2016-2021 tổ chức kỳ họp chuyên đề nhằm thông qua dự thảo Nghị quyết về việc điều chỉnh kế hoạch đầu tư công năm 2021. Đ/c Bùi Văn Lương - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND TX đến dự và chỉ đạo kỳ họp. Cùng dự có các đ/c là đại biểu HĐND Thị xã khóa I, nhiệm kỳ 2016-2021.