Công bố Quyết định bổ nhiệm công tác cán bộ năm 2021

19-07-2021 16:54

Chiều ngày 19/7, Thị xã Phổ Yên tổ chức Hội nghị công bố Quyết định bổ nhiệm cán bộ các cơ quan chuyên môn trực thuộc UBND Thị xã. Đ/c Bùi Văn Lương - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND TX dự và chủ trì hội nghị, cùng dự có đ/c Nguyễn Xuân Trường – Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, lãnh đạo UBND và cấp ủy Chi bộ, lãnh đạo, cán bộ công chức các cơ quan liên quan.

Hội nghị đã thông qua Quyết định về việc tiếp nhận vào làm công chức và bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng Phòng Tài chính – Kế hoạch Thị xã đối với ông Nguyễn Minh Tân, sinh năm 1971, nguyên Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Tân Hương kể từ ngày 19/7/2021; Quyết định điều động ông Nguyễn Văn Đoàn, sinh năm 1978, nguyên Phó Trưởng Phòng Kinh tế Thị xã giữ chức vụ Trưởng Phòng quản lý đô thị Thị xã kể từ ngày 19/7/2021; Quyết định tiếp nhận vào làm công chức và giữ chức vụ Phó Trưởng Phòng Tài nguyên và môi trường Thị xã đối với ông Hoàng Ngọc Huân, sinh năm 1979 là viên chức Ban Bồi thường GPMB và Quản lý dự án Thị xã, kể từ ngày 19/7. Thời hạn bổ nhiệm các chức vụ là 5 năm.

T/h: Dương Thịnh – Nguyễn Hưng