Tin hoạt động của tỉnh

Thăm, tặng quà Tết các hộ nghèo, gia đình chính sách tại huyện Phú Lương

25-01-2024

Chiều 25/1, đồng chí Hoàng Văn Hùng, Ủy viên BTV, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy và thành viên Đoàn công tác của tỉnh đã đến dự, thăm, tặng quà tại Chương trình “Tuần cao điểm Tết vì người nghèo” cho các gia đình chính sách, người có công và hộ nghèo, cận nghèo xã Động Đạt, huyện Phú Lương.

Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh thăm, tặng quà Tết gia đình chính sách, hộ nghèo tại huyện Định Hóa

25-01-2024

Chiều 25/1, Đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Dương Văn Tiến, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh làm Trưởng Đoàn đã đến thăm, tặng quà và chúc Tết các gia đình chính sách trên địa bàn huyện Định Hóa. Tham gia Đoàn có đại diện các sở, ban, ngành, cơ quan, đơn vị của tỉnh và lãnh đạo huyện Định Hóa.

Đoàn đại biểu tỉnh Thái Nguyên dâng hương tại Khu di tích Ngã ba Đồng Lộc

24-01-2024

Chiều 24/1, Đoàn đại biểu tỉnh Thái Nguyên đã đến dâng hương tưởng nhớ các Anh hùng liệt sĩ tại Khu di tích lịch sử quốc gia đặc biệt Ngã ba Đồng Lộc, huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh.

Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương thăm, tặng quà người lao động tại Công ty cổ phần Đầu tư và Thương mại TNG

24-01-2024

Chiều 24/1, Đoàn công tác của Trung ương do đồng chí Thượng tướng Nguyễn Trọng Nghĩa, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương làm Trưởng Đoàn đã đến thăm, tặng quà người lao động tại Chi nhánh May Phú Bình 2 - Công ty cổ phần (CP) Đầu tư và Thương mại TNG. Cùng tham gia Đoàn có đồng chí Nguyễn Thanh Hải, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; lãnh đạo Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam; các đồng chí Ủy viên BTV Tỉnh ủy, lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh Thái Nguyên.

Phát động ra quân Năm an toàn giao thông 2024 và cao điểm bảo đảm trật tự an toàn giao thông dịp tết Giáp Thìn, Lễ hội Xuân

24-01-2024

Sáng 24/1, tại Trường Đại học Y - Dược (Đại học Thái Nguyên), Ban An toàn giao thông tỉnh Thái Nguyên (ATGT) đã tổ chức Lễ phát động ra quân Năm ATGT 2024 và cao điểm bảo đảm trật tự ATGT dịp tết Giáp Thìn, Lễ hội Xuân. Đồng chí Đặng Xuân Trường, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Phó Trưởng ban thứ Nhất Ban ATGT tỉnh Thái Nguyên dự Lễ phát động; cùng dự có lãnh đạo các sở, ngành, địa phương trong tỉnh và hơn 1.000 em sinh viên Trường Đại học Y - Dược.

Chương trình “Tuần cao điểm Tết vì người nghèo” năm 2024 tại huyện Phú Bình

24-01-2024

Thực hiện Chương trình “Tuần cao điểm Tết vì người nghèo” năm 2024, chiều 23/1, Ủy ban MTTQ tỉnh đã tổ chức trao quà cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, cận nghèo, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Bàn Đạt (huyện Phú Bình).

Lãnh đạo tỉnh thăm, tặng quà Tết cho gia đình chính sách, người cao tuổi tại huyện Phú Bình

23-01-2024

Nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, chiều 23/01, Đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Đỗ Đức Công, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh làm Trưởng Đoàn đã đến thăm, tặng quà và chúc Tết gia đình chính sách, người có công, người cao tuổi trên địa bàn huyện Phú Bình. Cùng tham gia Đoàn có đại diện lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, huyện Phú Bình và các đơn vị liên quan.

Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh thăm, tặng quà Tết gia đình chính sách, hộ nghèo tại TP. Phổ Yên

23-01-2024

Chiều 23/1, Đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Đặng Xuân Trường, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh làm Trưởng Đoàn đã đến thăm, tặng quà và chúc Tết các gia đình chính sách trên địa bàn TP. Phổ Yên. Tham gia Đoàn có đồng chí Bùi Văn Lương, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP. Phổ Yên; đại diện các sở, ban, ngành, cơ quan, đơn vị của tỉnh và lãnh đạo TP. Phổ Yên.

Triển khai công tác quản lý nhà nước về tín ngưỡng, tôn giáo năm 2024

23-01-2024

Sáng 23/1, đồng chí Đặng Xuân Trường, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh chủ trì Hội nghị tổng kết, đánh giá công tác quản lý nhà nước về tín ngưỡng, tôn giáo năm 2023; triển khai kế hoạch công tác năm 2024. Tham dự Hội nghị có lãnh đạo các sở, ban, ngành và địa phương của tỉnh.

Thăm, tặng quà gia đình chính sách, người có công tại TP. Sông Công

22-01-2024

Chiều 22/1, nhân dịp đón tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, Đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Dương Xuân Hùng, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy làm Trưởng Đoàn đã đến thăm, tặng quà cho gia đình chính sách, người có công tại TP. Sông Công.