Đại hội Đại biểu Hội Cựu chiến binh Phường Bắc Sơn Lần thứ II, nhiệm kỳ 2022 - 2027

2022-03-25 09:40:00.0

Đại hội Đại biểu Hội Cựu chiến binh Phường Bắc Sơn

Lần thứ II, nhiệm kỳ 2022 - 2027

Thực hiện Chỉ thị số 10-CT/TU ngày 13/7/2021 của BTV  Thị uỷ Phổ Yên, Kế hoạch và hướng dẫn của Hội Cựu chiến binh thị xã Phổ Yên, Chỉ thị của BTV Đảng uỷ phường Bắc Sơn về việc tổ chức Đại hội Hội Cựu chiến binh phường Bắc Sơn.

Sáng ngày 24/03/2022, Ban Chấp hành Hội Cựu chiến binh Phường Bắc Sơn, thị xã Phổ Yên long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Hội Cựu chiến binh Phường Bắc Sơn lần thứ II, nhiệm kỳ 2022 - 2027 tại Hội trường UBND phường Bắc Sơn. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có Đồng chí phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh thị xã Phổ Yên và các Đồng chí thành viên trong đoàn, Đồng chí Phương Bá Thực - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND Phường cùng các đại biểu thị xã Phổ Yên, đại biểu phường Bắc Sơn,các hội viên hội CCB ưu tú phường Bắc Sơn, đại biểu các cơ quan, đơn vị, Doanh nghiệp đóng trên địa bàn, đại biểu các xã, phường trong thị xã đến dự tặng hoa chúc mừng.

Đoàn Đại biểu làm lễ dâng hương, đặt vòng hoa tại đài tưởng niệm phường Bắc Sơn

Đ/c Phương Bá Thực- Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND Phường phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Đồng chí Bùi Tiến Vinh -  Chủ tịch Hội Cựu chiến binh phường Bắc Sơn

Diễn văn khai mạc Đại hội

Lãnh đạo Hội Cựu chiến binhthị xã Phát biểu chỉ đạo Đại hội

Các đồng chí lãnh đạo Hội Cựu chiến binh thị xã, lãnh đạo phường Bắc Sơn đã biểu dương và chúc mừng những kết quả mà Hội Cựu chiến binh Phường Bắc Sơn đạt được trong nhiệm kỳ qua. Trong nhiệm kỳ tới, đồng chí đề nghị Ban Chấp hành Hội Cựu chiến binh Phường Bắc Sơn tiếp tục phát huy kết quả đạt được; đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, thường xuyên phát động các phong trào thi đua; tích cực phối hợp với các ban, ngành đoàn thể trong thực hiện nhiệm vụ. Động viên Cựu chiến binh phát huy bản chất, truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ” trong xây dựng và bảo vệ Đảng, Nhà nước, Nhân dân và chế độ xã hội chủ nghĩa, bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trai, thù địch; giúp nhau làm kinh tế, cải thiện đời sống. Tăng cường vai trò của hội viên trong giáo dục lòng yêu nước, truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ.

Trung thành, đoàn kết, gương mẫu, đổi mới; không ngừng nâng cao chất lượng, đổi mới nội dung, phương pháp, tác phong công tác, xây dựng Hội trong sạch vững mạnh; hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao;tích cực tham gia cùng hệ thống chính trị từ thị xã đến cơ sở trong công tác phòng, chống dịch Covid-19, tham gia phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh, góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân trong toàn phường thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp đã đề ra.

Đại hội đại biểu Hội Cựu chiến binh Phường Bắc Sơn lần thứ II, nhiệm kỳ 2022-2027 thông qua Nghị Quyết Đại hội, bế mạc và thành công tốt đẹp./.