Truy cập nội dung luôn

Đại hội đại biểu đoàn thanh niên phường Bắc Sơn nhiệm kỳ 2022-2027

28-03-2022 15:49

 

Nhiệm kỳ 2017 - 2022, Đoàn phường Bắc Sơn đã có nhiều đổi mới về nội dung, hình thức hoạt động phù hợp với thanh niên và phát triển kinh tế, xã hội của địa phương. Công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho đoàn viên thanh niên, nhất là giáo dục truyền thống, đạo đức, lối sống cho đoàn viên thanh niên được tiến hành thường xuyên; 100% cán bộ Đoàn - Hội được quán triệt Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và của Đoàn các cấp. Trong 5 năm, đoàn phường đã kết nạp được hàng trăm đoàn viên mới, giới thiệu các đoàn viên ưu tú cho Đảng; đảm nhận các công trình và nhiều phần việc thanh niên tham gia phát triển kinh tế. Trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, Đoàn thanh niên phường đã luôn là lực lượng xung kích, đi đầu trong phòng chống dịch Covid-19Chương trình “Đồng hành với thanh niên khởi nghiệp-lập nghiệp” được Đoàn phường triển khai hiệu quả, qua đó đã xuất hiện nhiều mô hình sản xuất kinh doanh giỏi của đoàn thanh niên.

Nhiệm kỳ 2022 - 2027, với khẩu hiệu hành động “Tuổi trẻ Bắc Sơn  Đoàn kết, bản lĩnh, tiên phong, đổi mới, phát triển” . Đoàn thanh niên phường Bắc Sơn tiếp tục tuyên truyền giáo dục chính trị, tư tưởng cho đoàn viên thanh niên, quán triệt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, nghị quyết của Đảng, Đoàn góp phần cùng Đảng bộ chính quyền địa phương hoàn thành thắng lợi các mục tiêu nhiệm vụ đề ra.

 

 

.

 

 

 

 

Với tinh thần đoàn kết, dân chủ, thống nhất cao, Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Đoàn xã, nhiệm kỳ 2022 – 2027 , Bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đoàn cấp trên. BCH khóa mới họp phiên thứ nhất bầu BTV và bầu chức danh Bí thư; Phó bí thư đoàn xã, nhiệm kỳ 2022-2027. Đồng thời khen thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện phong trào thanh thiết thi nhiệm kỳ vừa qua./.Thống kê truy cập

Đang truy cập: 6172

Tổng truy cập: 1772777