Tin hoạt động của phường

công khai Quyết định Phê duyệt 11 quy trình nội bộ trong giải quyết thủ tục hành chính lĩnh vực Khám bệnh, chữa bệnh thuộc phạm vi chức năng quản lý của Sở Y tế tỉnh Thái Nguyên xem chi tiết tại đây:

15-03-2024

phường Bắc Sơn công khai Quy định tiêu chuẩn, định mức sử dụng máy móc thiết bị của UBND phường Bắc Sơn năm 2024 xem chi tiết tại đây:

15-03-2024

Giờ Trái đất là một chiến dịch thường niên có quy mô toàn cầu do Quỹ Quốc tế bảo vệ thiên nhiên (WWF) khởi xướng nhằm nâng cao nhận thức của cộng đồng về biến đổi khí hậu và tiết kiệm năng lượng trên toàn thế giới; Kêu gọi người dân, doanh nghiệp và các tổ chức tắt đèn và các thiết bị điện không cần thiết trong một giờ nhằm nỗ lực để toàn cầu có một hệ sinh thái xanh, mà trong đó mỗi dự án tại một địa phương, một quốc gia được kết nối và có tác động đến toàn cầu.         Sự kiện chính thức Giờ Trái đất năm 2024 diễn ra từ 20h30 - 21h30’ Thứ 7 ngày 23 tháng 3 năm 2024.         UBND phường Bắc Sơn tuyên truyền , đề nghị các cơ quan, tổ chức và toàn thể người dân trên địa bàn phường hãy tích cực tham gia hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái Đất năm 2024 với thông điệp “Tiết kiệm điện thành thói quen”; Chúng ta chỉ nên bật thiết bị điện khi cần thiết, tắt thiết bị điện khi không sử dụng. Tắt đèn và các thiết bị điện không cần thiết trong vòng 1 giờ vào thời gian diễn ra sự kiện Giờ Trái đất, từ 20h30 đến 21h30 ngày 23/3/2024.

Phường Bắc Sơn tuyên truyền Thông báo Về việc triển khai thí điểm chỉ tiếp nhận hồ sơ giải quyết thủ tục hành chính qua dịch vụ công trực tuyến thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch

15-03-2024

Thí điểm chỉ tiếp nhận hồ sơ giải quyết thủ tục hành chính lĩnh vực quảng cáo, du lịch qua dịch vụ công trực tuyến đối với 02 thủ tục hành chính (TTHC) thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (Có Phụ lục gửi kèm theo) Thời gian thực hiện thí điểm: Từ ngày 15/3/2024 đến 31/12/2024. Việc nộp hồ sơ trực tuyến được thực hiện tại: Hệ thống thông tin giải quyết TTHC tỉnh Thái Nguyên, địa chỉ: dichvucong.thainguyen.gov.vn; Cổng dịch vụ công quốc gia, địa chỉ: dichvucong.gov.vn