Hội cán bộ chủ chốt cơ quan Trung ương và Hà Nội hỗ trợ COVID 19

2021-06-11 10:41:00.0

Sáng 11/6, Hội cán bộ chủ chốt cơ quan Trung ương và Hà Nội đã đến trao tặng, hỗ trợ BCĐ phòng chống dịch COVID 19 Thị xã Phổ Yên các vật dụng y tế phục vụ cho công tác phòng chống dịch COVID 19. Dự buổi tiếp nhận có đồng chí Nguyễn Xuân Trường, Phó Bí thư Thị ủy, Phó Chủ tịch UBND Thị xã, đồng chí Ngô Trung Đình, Ủy viên BTV, Trưởng Ban dân vận Thị ủy, Chủ tịch UBMTTQ Thị xã, lãnh đạo Phòng GD và ĐT, Phòng y tế Thị xã.

Hội đã trao tặng các phần quà, gồm: 1.000 bộ kit test xét nghiệm nhanh COVID 19; 1.000 bộ quần áo y tế, trị giá 235 triệu đồng và 10.000 khẩu trang y tế 4 lớp.

Phát biểu tại buổi tiếp nhận, đồng chí Nguyễn Xuân Trường ghi nhận tấm lòng và cảm ơn Hội cán bộ chủ chốt cơ quan Trung ương và Hà Nội đã quan tâm, đồng hành cùng Thị xã trong công tác phòng, chống dịch Covid-19, cam kết sử dụng nguồn ủng hộ hiệu quả, theo đúng quy định. Đồng thời, khẳng định đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực thể hiện tinh thần chung tay phòng, chống dịch Covid-19 của đơn vị, góp phần lan toả yêu thương, phát huy tình đoàn kết, chung tay chiến thắng dịch bệnh Covid-19./.

Đình Quỳnh.