Hội nghị cán bộ chủ chốt rà soát, bổ sung quy hoạch chức danh Chủ tịch HĐND Thị xã, nhiệm kỳ 2021 – 2026

2021-06-09 11:30:00.0

Sáng 9/6, Thị ủy Phổ Yên tổ chức hội nghị cán bộ chủ chốt rà soát, bổ sung quy hoạch chức danh chủ tịch HĐND Thị xã, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Đồng chí Bùi Văn Lương, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND Thị xã dự và chủ trì hội nghị. Cùng dự có đồng chí Nguyễn Xuân Trường, Phó Bí thư Thị ủy, Phó Chủ tịch UBND Thị xã, các đồng chí trong BCH Đảng bộ Thị xã khóa II; Bí thư các chi, đảng bộ trực thuộc Thị ủy, các đồng chí lãnh đạo chủ chốt của Thị xã và lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND các xã, phường.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND Thị xã đã triển khai một số nội dung quan trọng trong công tác rà soát, bổ sung quy hoạch chức danh Chủ tịch HĐND Thị xã, nhiệm kỳ 2021-2026. Với quan điểm chỉ đạo quy hoạch các đồng chí có tài, có đức, có triển vọng về khả năng lãnh đạo, quản lý, đáp ứng nhiệm vụ chính trị trước mắt và lâu dài của Thị xã

Tại hội nghị, các đại biểu đã thực hiện lấy phiếu tín nhiệm đối với đồng chí Nguyễn Công Thịnh, sinh năm 1973, Ủy viên BTV Thị Ủy, Phó Chủ tịch UBND Thị xã được quy hoạch vào chức danh Chủ tịch HĐND Thị xã, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Việc bổ sung quy hoạch cán bộ nhằm tạo sự chủ động về công tác cán bộ trong nhiệm kỳ, bảo đảm tính kế thừa, phát triển và sự chuyển tiếp liên tục, vững vàng giữa các thế hệ cán bộ, giữ vững đoàn kết nội bộ và sự ổn định chính trị của Thị xã./.

Đình Quỳnh.