Hội nghị triển khai nội dung liên quan đến các dự án khu vực Hồ Suối Lạnh và một số dự án đầu tư trong thời gian tới

2021-06-09 17:00:00.0

Chiều  9-6, UBND Thị xã Phổ Yên tổ chức Hội nghị triển khai các nội dung liên quan đến các dự án khu vực Hồ Suối Lạnh và một số dự án đầu tư trong thời gian tới. Đồng chí Bùi Văn Lương, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND Thị xã dự và chủ trì hội nghị. Cùng dự, có đồng chí Nguyễn Công Thịnh, Ủy viên BTV Thị ủy, Phó Chủ tịch UBND Thị xã và các phòng ban liên quan của Thị xã.

Tại hội nghị các phòng ban chuyên môn của Thị xã đã báo cáo về quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất; thực trạng rừng; tiến độ lập quy hoạch phân khu 1/2000 khu vực Hồ Suối Lạnh và tiến độ lập quy hoạch các nội dung liên quan đến đấu thầu thực hiện các dự án...

Sau khi nghe các đại biểu thảo luận, phân tích, đề xuất phương án, cách làm, phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Bùi Văn Lương yêu cầu các phòng, ban chuyên môn Thị xã khẩn trương hoàn thiện các phần công việc đã được phân công đảm nhiệm theo kế hoạch, tiến độ đề ra. Trong đó, bổ sung kế hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021 – 2022 cho phù hợp; xem xét kỹ lưỡng về số diện tích đất lúa cũng như diện tích và loại rừng trong khu vực; đảm bảo các chế độ, chính sách trong bồi thường GPMB dự án theo quy định của pháp luật. Các ngành chuyên môn phối hợp, khẩn trương hoàn thiện đề xuất chủ trương đầu tư dự án để trình các cấp có thẩm quyền phê duyệt trong thời gian sớm nhất./.

Đình Quỳnh – Nguyễn Hưng.