Tặng quà các Chốt kiểm soát liên ngành phòng, chống dịch Covid-19 tại xã Phúc Thuận và Phúc Tân

2021-02-25 13:00:00.0

Sáng ngày 25/2, Đoàn do Thượng tá Lý Minh Hùng – Ủy viên BTV Thị ủy, Trưởng Công an thị xã làm trưởng đoàn cùng lãnh đạo Hội Doanh nghiệp thị xã đã đến thăm, động viên và tặng quà của hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Thái Nguyên cho 3 chốt kiểm soát liên ngành phòng chống dịch COVID-19 tại xã Phúc Thuận và xã Phúc Tân.

Tại các Chốt kiểm soát liên ngành, sau khi thăm gỏi động viên lực lượng làm nhiệm vụ nơi tuyến đầu phòng chống dịch Covid-19, Đoàn công tác đã trao tặng mỗi chốt 12 triệu đồng.

Được biết, để góp sức cùng các cấp các ngành trong toàn tỉnh trong công tác phòng chống dịch Covid-19. Trong đợt này, Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Thái Nguyên đã vận động, quyên góp từ các hội viên, với tổng số tiền 676 triệu đồng để trao tặng cho 28 chốt kiểm soát liên ngành phòng chống dịch bệnh trong toàn tỉnh. Riêng tại thị xã Phổ Yên, Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh hỗ trợ 13/13 chốt kiểm dịch với tổng số tiền 204 triệu đồng./.

Nguyễn Ngân