PHƯỜNG BẮC SƠN BAN HÀNH QUYẾT ĐỊNH KIỆN TOÀN BỘ PHẬN TIẾP CÔNG DÂN.

16-04-2024

PHƯỜNG BẮC SƠN BAN HÀNH QUYẾT ĐỊNH KIỆN TOÀN BỘ PHẬN TIẾP CÔNG DÂN.

Giám sát công tác quản lý nhà nước về tài sản công tại UBND TP Phổ Yên

16-04-2024

Sáng ngày 16/4, đoàn giám sát của Thường trực HĐND thành phố Phổ Yên do đồng chí Bùi Văn Lương - Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch HĐND Thành phố làm trưởng đoàn đã có buổi giám sát công tác QLNN về tài sản công tại UBND Thành phố Phổ Yên. Cùng tham gia đoàn giám sát có các đồng chí trong Thường trực HĐND, các ban của HĐND Thành phố. Dự buổi giám sát có đồng chí Nguyễn Công Thịnh - Phó Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch UBND Thành phố và đại diện lãnh đạo các cơ quan được giám sát trực thuộc UBND Thành phố.

Hội nghị BCH Thành Đoàn Phổ Yên lần thứ 9

16-04-2024

Ngày 16/4/2024, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Phổ Yên tổ chức Hội nghị Ban chấp hành lần thứ 9 nhằm sơ kết công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi quý I, triển khai phương hướng, nhiệm vụ quý II năm 2024 và tổng kết tháng thanh niên năm 2024. Dự hội nghị có lãnh đạo Ban Dân vận Thành ủy Phổ Yên.

Tích cực tuyên truyền triển khai thực hiện Nghị quyết số 33-NQ/TW

15-04-2024

Ngày 15/4, Tại Đại học Thái Nguyên, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức vòng Chung khảo Hội thi tuyên truyền triển khai thực hiện Nghị quyết số 33-NQ/TW với chủ đề “Thái Nguyên xây dựng và phát triển văn hóa, con người đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững đất nước”.

Giao ban với các tổ chức Hội nhận ủy thác

15-04-2024

Chiều ngày 15/4, tại UBND phường Ba Hàng, Ban Đại diện Ngân hàng Chính sách xã hội thành phố Phổ Yên tổ chức hội nghị giao ban nhằm đánh giá kết quả công tác phối hợp thực hiện nhiệm vụ quý I và triển khai nhiệm vụ quý II năm 2024. Đồng chí Nguyễn Ngọc Thiện – Phó Chủ tịch UBND, Trưởng Ban Đại diện Ngân hàng Chính sách xã hội thành phố Phổ Yên dự và chủ trì Hội nghị. Cùng dự có các đồng chí thành viên Ban Đại diện Ngân hàng Chính sách xã hội thành phố.

Hội nghị chuẩn bị cho Đại Hội Hội Thể dục, dưỡng sinh thành phố lần thứ I, nhiệm kỳ 2024 - 2029.

15-04-2024

Chiều ngày 15/4, đồng chí Bùi Văn Lương, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thái Nguyên, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố dự và chủ trì Hội nghị giao ban Thường trực Thành ủy để cho ý kiến về Đại Hội Hội Thể dục, dưỡng sinh thành phố lần thứ I, nhiệm kỳ 2024 - 2029. Cùng dự có các đồng chí: Nguyễn Xuân Trường, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy; Nguyễn Công Thịnh, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố và các đồng chí trong Ban Thường vụ Thành ủy.

Phường Bắc Sơn triển khai Kế hoạch tổ chức thực hiện Chiến dịch truyền thông tăng cường lồng ghép với cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản, kế hoạch hóa gia đình và nâng cao chất lượng dân số Phường Bắc Sơn năm 2024

15-04-2024

Thực hiện kế hoạch số: 40/KH-TTYT ngày 02/04/2024 của Trung tâm y tế Thành phố Phổ Yên về việc thực hiện Chiến dịch truyền thông lồng ghép với cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản KHHGĐ và nâng cao chất lượng chất lượng dân số năm 2024. Để hoàn thành chỉ tiêu Dân số- Kế hoạch hóa gia đình năm 2024, góp phần đạt được mục tiêu của chương trình điều chỉnh mức sinh đến năm 2030 trên địa bàn. Ban Dân số- KHHGĐ phường Bắc Sơn xây dựng kế hoạch triển khai Chiến dịch truyền thông lồng ghép với cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản KHHG và nâng cao chất lượng dân số năm 2024

Trao tiền cứu trợ cho gia đình có con bị chết do tai nạn sập hầm mỏ

15-04-2024

Chiều ngày 15/4, đồng chí Ngô Trung Đình - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ TP. Phổ Yên làm trưởng đoàn công tác đã đến thăm và trao tiền cứu trợ của Ủy ban MTTQ tỉnh Thái Nguyên cho gia đình bà Hà Thị Mai, ở tổ dân phố Hảo Sơn 2, phường Tiên Phong. Cùng đi có lãnh đạo chính quyền và Ủy ban MTTQ phường Tiên Phong.

phường Bắc Sơn Ban hành Kế hoạch kiểm soát thủ tục hành chính, thực hiệncơ chế một cửa, một cửa liên thôngvà thực hiện thủ tục hành chính trên môi trường điện tử phường Bắc Sơn

15-04-2024

Tuyên truyền phòng, chống các hoạt động truyền đạo trái pháp luật cho học sinh Trường THPT Đồng Hỷ

15-04-2024

Sáng 15/4, thực hiện Kế hoạch số 68-KH/BDVTU, ngày 05/3/2024 về tổ chức các hội nghị tuyên truyền về công tác dân vận năm 2024, Ban Dân vận Tỉnh ủy Thái Nguyên phối hợp với huyện Đồng Hỷ tổ chức Hội nghị tuyên truyền phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và các hoạt động truyền đạo trái pháp luật cho học sinh Trường THPT Đồng Hỷ.