Truy cập nội dung luôn

được sự nhất trí của Đảng ủy – HĐND – UBND Phường và của thường trực Hội CCB thị xã Phổ Yên. Hội CCB phường Bắc Sơn long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Hội CCB phường Bắc Sơn 17/12/1990 – 17/12/2020. Trải qua 30 năm xây dựng, trưởng thành và phát triển ,Hội CCB phường Bắc Sơn đã đạt được những thành tựu rất đáng tự hào và trân trọng,Hội luôn xứng đáng là tế bào, là nền tảng vững chắc của Hội CCB Việt Nam , xứng đáng với sự tin tưởng của Đảng và của nhân dân .

07-01-2021 08:55

 

 

                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                         

Trong không khi vui mừng phấn khởi toàn Đảng, toàn quân toàn dân ta đang ra sức thi đua hoàn thành kế hoạch các mục tiêu kinh tế ,chính trị  , QP – AN năm 2020 lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn, chào mừng thành công Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng .

được sự nhất trí của Đảng ủy – HĐND – UBND Phường và của thường trực Hội CCB thị xã Phổ Yên. Hội CCB phường Bắc Sơn long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Hội CCB phường Bắc Sơn 17/12/1990 – 17/12/2020. Trải qua 30 năm xây dựng, trưởng thành và phát triển ,Hội CCB phường Bắc Sơn đã đạt được những thành tựu rất đáng tự hào và trân trọng,Hội luôn xứng đáng là tế bào,  là nền tảng vững chắc của Hội  CCB Việt Nam , xứng đáng với sự tin tưởng của Đảng và của nhân dân .

Phát huy truyền thống anh hùng đánh giặc ngoại xâm của dân tộc ta. Đặc biệt là từ khi có Đảng Cộng Sản Việt Nam ra đời, Đảng đã lãnh đạo CM Việt Nam vượt qua muôn vàn khó khăn, gian lao, khổ hạnh .....Mỗi khi đất nước có giặc ngoại xâm  thì lớp lớp thanh niên lại nô nức lên đường tòng quân giết giặc, sẻ dọc trường sơn đi cứu nước mà lòng phơi phới dậy tương lai. Trải qua 2 cuộc kháng chiến thần thánh của dân tộc nhân dân ta đã giành hoàn toàn độc lập, tự do kết thúc bằng chiến dịch Hồ Chí Minh lịch sử giang sơn thu về một mối, cuộc chiên tranh vĩ đại của dân tộc ta đã hoàn toàn thắng lợi sau khi kết thúc chiến tranh theo yêu cầu của nhiệm vụ mới một số đồng chí tiếp tục ở lại phục vụ quân đội lâu dài còn một số đ/c được trở về địa tham gia xây dựng phát triển kinh tế và tham gia mọi hoạt động ở địa phương, nhưng họ đều có chung 1 tài sản quý giá đó là phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ” “Trung với nước, hiếu với dân, sẵn sàng chiến đấu hi sinh nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng”Thống kê truy cập

Đang truy cập:6538

Tổng truy cập: 1691345