Tin hoạt động của phường

30-04-2022

Các bước cài đặt ứng dụng “Thái Nguyên ID”: B1: Mở ứng dụng trên điện thoại: + CH PLAY: đối với máy chạy hệ điều hành adroid + APP STORE – APP: Đối với máy chạy điều hành IOS B2: Nhập Thái Nguyên ID trên thanh tìm kiếm và nhấn cài đặt B3: Nhập số điện thoạt đang sử dụng và nhận mã kích hoạt để hoạt động ứng dụng. (Video clip giới thiệu, video clip hướng dẫn cài đặt ứng dụng “Thái Nguyên ID” được đăng tải trên Website của Sở Thông tin và Truyền thông (Mục: VIDEO CLIP) địa chỉ truy câp: https://sotttt.thainguyen.gov.vn/video)

15-04-2022

05-04-2022

Ủy ban Thường vụ Quốc hội thông qua Nghị quyết thành lập các phường thuộc thị xã Phổ Yên và thành lập thành phố Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên

31-03-2022

Đại hội đại biểu đoàn thanh niên phường Bắc Sơn nhiệm kỳ 2022-2027

29-03-2022

Ngày 22/3/2022, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Bắc Sơn tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ 2, nhiệm kỳ 2022-2027. Dự đại hội có đại diện lãnh đạo thị đoàn Phổ Yên, các ban ngành đoàn thể chính quyền địa phương cùng 58 đại biểu đại diện cho lực lượng đoàn viên thanh niên trên địa bàn phường.

29-03-2022

Đại hội đại biểu đoàn thanh niên phường Bắc Sơn nhiệm kỳ 2022-2027

28-03-2022

Đại hội Đại biểu Hội Cựu chiến binh Phường Bắc Sơn Lần thứ II, nhiệm kỳ 2022 - 2027

25-03-2022

PHƯỜNG BẮC SƠN HƯỞNG ỨNG CHIẾN DỊCH GIỜ TRÁI ĐẤT NĂM 2022

24-03-2022

PHƯỜNG BẮC SƠN HƯỞNG ỨNG CHIẾN DỊCH GIỜ TRÁI ĐẤT NĂM 2022 Để hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2022, UBND phường Bắc Sơn đã triển khai tới toàn thể cán bộ, công chức và các cơ quan, đơn vị, tổ dân phố trên địa bàn hưởng ứng chương trình, tập trung vào đẩy mạnh phối hợp với các Ban ngành đoàn thể của phường tuyên truyền và tổ chức các hoạt động hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2022 nhằm nâng cao ý thức tiết kiệm điện và bảo vệ môi trường đến cộng đồng, góp phần thúc đẩy việc thực thi Luật Sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả Chỉ thị số 34/CT-TTg ngày 7/8/2017 của Thủ tướng Chính phủ về việc tăng cường thực hiện tiết kiệm điện.. Vận động cơ quan, doanh nghiệp tham gia chiến dịch và kêu gọi toàn dân tắt các thiết bị sử dụng điện không cần thiết từ 20h30 đến 21h30, thứ Bảy, ngày 26/3/2022. Đặc biệt, tại trụ sở làm việc của UBND phường Bắc sơn và chỉ đạo các trường họctrên địa bàn thực hiện ngay việc tắt các thiết bị điện không cần thiết trong thời gian diễn ra sự kiện. Đồng thời, phổ biến đến toàn thể cán bộ, công chức cơ quan vận động gia đình, người thân, bạn bè hưởng ứng, tự giác tắt đèn và các thiết bị điện không cần thiết của gia đình trong thời gian diễn ra sự kiện.

24-03-2022