Hội nghị giao ban Thường trực Thị ủy Phổ Yên

11-06-2021

Chiều ngày 11/6, Thường trực Thị ủy Phổ Yên tổ chức Hội nghị giao ban thường kỳ để triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới. Đ/c Bùi Văn Lương, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND Thị xã dự và chủ trì hội nghị, cùng dự có các đ/c trong BTV thị ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND và một số ngành, đoàn thể thị xã.

Hội cán bộ chủ chốt cơ quan Trung ương và Hà Nội hỗ trợ COVID 19

11-06-2021

Sáng 11/6, Hội cán bộ chủ chốt cơ quan Trung ương và Hà Nội đã đến trao tặng, hỗ trợ BCĐ phòng chống dịch COVID 19 Thị xã Phổ Yên các vật dụng y tế phục vụ cho công tác phòng chống dịch COVID 19. Dự buổi tiếp nhận có đồng chí Nguyễn Xuân Trường, Phó Bí thư Thị ủy, Phó Chủ tịch UBND Thị xã, đồng chí Ngô Trung Đình, Ủy viên BTV, Trưởng Ban dân vận Thị ủy, Chủ tịch UBMTTQ Thị xã, lãnh đạo Phòng GD và ĐT, Phòng y tế Thị xã.

Dâng hương kỷ niệm 1473 năm ngày tạ thế Đức vua Lý Nam Đế

11-06-2021

Sáng ngày 11/6/2021 (tức ngày 2/5 âm lịch), đoàn lãnh đạo Thị xã Phổ Yên do đồng chí Bùi Văn Lương - Ủy viên BCH Đảng bộ Tỉnh, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã dẫn đầu đã đến dâng hương tưởng niệm tại chùa Hương Ấp và Đền Mục (Xã Tiên Phong) nhân kỷ niệm 1473 năm ngày tạ thế của Hoàng đế Lý Nam Đế. Cùng tham gia lễ dâng hương có các đồng chí lãnh đạo trong Thường trực, Ban Thường vụ Thị ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, thủ trưởng một số ngành chuyên môn của thị xã.

Lãnh đạo tỉnh chúc mừng Kiểm toán Nhà nước khu vực X nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập

10-06-2021

Sáng ngày 10/6, Đoàn đại diện Tỉnh ủy, HĐND và UBND tỉnh Thái Nguyên do đồng chí Dương Văn Lượng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm Trưởng Đoàn đã tặng hoa và chúc mừng Kiểm toán Nhà nước (KTNN) khu vực X nhân dịp Kỷ niệm 10 năm thành lập (10/6/2011 - 10/6/2021).

Hội nghị triển khai nội dung liên quan đến các dự án khu vực Hồ Suối Lạnh và một số dự án đầu tư trong thời gian tới

09-06-2021

Chiều 9-6, UBND Thị xã Phổ Yên tổ chức Hội nghị triển khai các nội dung liên quan đến các dự án khu vực Hồ Suối Lạnh và một số dự án đầu tư trong thời gian tới. Đồng chí Bùi Văn Lương, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND Thị xã dự và chủ trì hội nghị. Cùng dự, có đồng chí Nguyễn Công Thịnh, Ủy viên BTV Thị ủy, Phó Chủ tịch UBND Thị xã và các phòng ban liên quan của Thị xã.

Hội nghị cán bộ chủ chốt rà soát, bổ sung quy hoạch chức danh Chủ tịch HĐND Thị xã, nhiệm kỳ 2021 – 2026

09-06-2021

Sáng 9/6, Thị ủy Phổ Yên tổ chức hội nghị cán bộ chủ chốt rà soát, bổ sung quy hoạch chức danh chủ tịch HĐND Thị xã, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Đồng chí Bùi Văn Lương, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND Thị xã dự và chủ trì hội nghị. Cùng dự có đồng chí Nguyễn Xuân Trường, Phó Bí thư Thị ủy, Phó Chủ tịch UBND Thị xã, các đồng chí trong BCH Đảng bộ Thị xã khóa II; Bí thư các chi, đảng bộ trực thuộc Thị ủy, các đồng chí lãnh đạo chủ chốt của Thị xã và lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND các xã, phường.

Cài đặt và sử dụng ứng dụng Bluezone là góp phần phòng, chống dịch Covid-19 một cách hiệu quả

08-06-2021

Chung tay góp sức vào cuộc chiến phòng, chống dịch bệnh Covid-19 bằng cách cài đặt và sử dụng ứng dụng Bluezone trên điện thoại thông minh cá nhân là mong muốn và thông điệp được truyền tải tại Hội nghị triển khai các văn bản về ứng dụng khai báo y tế và phát hiện tiếp xúc gần phục vụ phòng, chống Covid-19 do Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức chiều ngày 8/6. Tham dự hội nghị có đại diện các sở, ngành liên quan; các cơ quan thông tin, truyền thông, Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh và Phòng Văn hóa thông tin của 9 huyện, thành phố, thị xã trên địa bàn.

Ngày thi đầu tiên Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên: Diễn ra nghiêm túc và đảm bảo phòng, chống dịch Covid-19

08-06-2021

Ngày 8/6, gần 14.700 thí sinh trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên đã bước vào ngày thi đầu tiên của Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10, năm học 2021 - 2022. Mặc dù diễn ra trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, song với sự chuẩn bị chu đáo, tích cực của các Hội đồng coi thi, các thí sinh đã yên tâm tự tin hoàn thành bài thi môn Ngữ văn và môn Toán.

Rà soát các dự án khu dân cư trên địa bàn tỉnh thực hiện đấu thầu, đấu giá

08-06-2021

Sáng ngày 08/6, đồng chí Lê Quang Tiến, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã chủ trì cuộc họp để rà soát các dự án khu dân cư trên địa bàn tỉnh thực hiện đấu thầu, đấu giá để thu ngân sách năm 2021. Dự cuộc họp có lãnh đạo các sở, ngành và 9 huyện, thành phố, thị xã.

Đảm bảo an toàn phòng chống dịch bệnh COVID – 19 trong kì thi tuyển sinh vào lớp 10, năm học 2021-2022

08-06-2021

Sáng ngày 8/6, gần 2000 thí sinh trên địa bàn T.X Phổ Yên chính thức bước vào kì thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT tại 4 điểm thi đã nghiêm chỉnh thực hiện các biện pháp phòng chống dịch COVID – 19.