Đồng chí Vũ Thị Thơm, Phó chủ tịch HĐND thành phố giữ chức Trưởng Ban dân vận Thành ủy Phổ Yên

2024-04-09 11:30:00.0

Ngày 9/4, Ban thường vụ Thành ủy Phổ Yên tổ chức Lễ công bố và trao quyết định công tác cán bộ. Dự buổi lễ có đồng chí Bùi Văn Lương, Ủy viên Ban thường vụ tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố. Cùng dự có các đồng chí trong Thường trực, Ban thường vụ Thành ủy; Lãnh đạo HĐND, UBND Thành phố và lãnh đạo, cán bộ, người lao động các cơ quan liên quan.

Tại buổi lễ, đồng chí Bùi Văn Lương, Ủy viên BTV tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Phổ Yên đã trao Quyết định số 3599-QĐ/TU ngày 8/4/2024 của Ban Thường vụ Thành ủy Phổ Yên về việc điều động, phân công, bổ nhiệm đồng chí Vũ Thị Thơm (sinh năm 1973), Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND thành phố giữ chức Trưởng Ban Dân vận Thành ủy Phổ Yên. Thời gian giữ chức vụ là 5 năm.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Bí thư Thành ủy chúc mừng đồng chí Vũ Thị Thơm nhận nhiệm vụ mới, đồng thời khẳng định đây là sự ghi nhận những cống hiến trong công tác của đồng chí thời gian qua. Đề nghị trên cương vị công tác mới, đồng chí nhanh chóng tiếp cận công việc, tiếp tục phát huy năng lực, sở trường, kinh nghiệm công tác, cùng tập thể đơn vị đoàn kết, lãnh đạo thực hiện tốt các nhiệm vụ đề ra, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của Thành phố Phổ Yên./.

Thu Trang – Anh Tuấn