Hội nghị Ban Thường vụ Thành ủy Phổ Yên lần thứ 167

2024-04-19 18:03:00.0

Chiều ngày 19/4, Ban Thường vụ Thành ủy Phổ Yên tổ chức Hội nghị lần thứ 167 để triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới. Đồng chí Bùi Văn Lương - Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố dự và chủ trì Hội nghị; cùng dự có các đồng chí trong Ban Thường vụ Thành ủy, lãnh đạo UBND và một số ngành liên quan của thành phố.

Đồng chí Bùi Văn Lương - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố phát biểu tại Hội nghị

Hội nghị đã nghe và cho ý kiến vào nội dung Tờ trình về việc đề nghị  thay đổi đối tượng kiểm tra kết quả 3 năm thực hiện Nghị quyết số 04 – NQ/TU ngày 14/7/2021 của Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh về “Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác dân tộc, giai đoạn 2021-2025, định hướng đến năm 2030”; nội dung chuẩn bị cho chương trình tiếp đón đoàn công tác của Thành ủy Cao Bằng đến tham quan, học tập và làm việc với Thành ủy Phổ Yên và một số nội dung quan trọng được triển khai trên địa bàn trong thời gian tới.

Toàn cảnh Hội nghị

Trên cơ sở thống nhất của các đồng chí trong Ban Thường vụ Thành ủy, phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố giao cho ngành, đơn vị liên quan triển khai nhiệm vụ được giao đảm bảo thời gian và chất lượng công việc. Đồng chí cũng giao cho Văn Phòng Thành ủy xây dựng chương trình, kịch bản nội dung tiếp đón đoàn công tác của Thành ủy Cao Bằng đến tham quan, học tập và làm việc; các ngành liên quan cùng phối hợp trong thực hiện công tác đảm bảo an ninh trật tự, hậu cần… đảm bảo công tác đón tiếp được trang trọng, hiệu quả. /.

.

T/h: Dương Thịnh