14h30 Ngày 06/03/2024, Tại hội trường tầng 2 UBND phường. UBND phối hợp với Công đoàn phường Bắc Sơn tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm 20234. Tham dự hội nghị có ông Phương Bá Thực – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND; ông Đào Quyết Tiến– Phó Bí thư thường trực Đảng ủy; ông Nguyễn Quang Tuấn – Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND; ông Nguyễn Văn Bình – Chủ tịch UB.MTTQ Việt Nam phường Bắc Sơn, ông Lương Văn Quang- Chủ tịch Công đoàn cơ sở phường và toàn thể cán bộ, công chức, người lao động phường.

2024-03-07 15:09:00.0

14h30 Ngày 06/03/2024, Tại hội trường tầng 2 UBND phường. UBND phối hợp với Công đoàn phường Bắc Sơn tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm 2024. Tham dự hội nghị có ông Phương Bá Thực – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND; ông Đào Quyết Tiến– Phó Bí thư thường trực Đảng ủy; ông Nguyễn Quang Tuấn – Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND; ông Nguyễn Văn Bình – Chủ tịch UB.MTTQ Việt Nam phường Bắc Sơn, ông Lương Văn Quang- Chủ tịch Công đoàn cơ sở phường và toàn thể cán bộ, công chức, người lao động phường.

14h30 Ngày 06/03/2024, Tại hội trường tầng 2 UBND phường. UBND phối hợp với Công đoàn phường Bắc Sơn tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm 2024. Về dự Hội nghị có ông Phương Bá Thực – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND; ông Đào Quyết Tiến– Phó Bí thư thường trực Đảng ủy; ông Nguyễn Quang Tuấn – Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND; ông Nguyễn Văn Bình – Chủ tịch UB.MTTQ Việt Nam  phường Bắc Sơn, ông Lương Văn Quang- Chủ tịch Công đoàn cơ sở phường và toàn thể cán bộ, công chức, người lao động phường. Phát biểu chỉ đạo hội nghị, ông Phương Bá Thực– Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND đã ghi nhận những kết quả, thành tích và sự tự nỗ lực cố gắng của cán bộ, công chức, đồng thời nhấn mạnh, quán triệt tới toàn thể đội ngũ cán bộ, công chức phường tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, phát huy hơn nữa vai trò gương mẫu của đội ngũ cán bộ, đảng viên trong mọi hoạt động của cơ quan. Cán bộ đoàn viên cơ quan nâng cao ý thức trách nhiệm hết lòng, hết sức tận tụy phục vụ nhân dân. Phấn đấu góp phần hoàn thành các chỉ tiêu nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2024 và hưởng ứng các phong trào thi đua có hiệu quả.

Đ/C Phương Bá Thực Bí thư Đảng uỷ- Chủ tịch HĐND phường Phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Tại hội nghị đồng  chí Nguyễn Quang Tuấn– Phó bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND phường trình bày báo cáo thực hiện Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật nhà nước và thực hiện dân chủ tại cơ quan năm 2023. Triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2024.

Đồng chí Lương Văn Quang – Phó chủ tịch UBND phường, Chủ tịch Công đoàn phường báo cáo Việc thực hiện Nghị Quyết Hội nghị cán bộ công chức năm 2023, Báo cáo thi đua khen thưởng năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024, Báo cáo hoạt động công đoàn năm 2023, triển khai kế hoạch hoạt động năm 2024, các Báo cáo theo quy định.

Hội nghị đã thống nhất thông qua các Quy chế phối hợp giữa Công đoàn với UBND phường trong việc thực hiện nhiệm vụ năm 2024.

Cũng tại hội nghị này các đồng chí cán bộ, công chức được thảo luận, tham gia ý kiến, và có các ý kiến đề xuất, kiến nghị trong việc phối hợp thực hiện với UBNDphường và thực hiện ký cam kết thực hiện nội quy quy chế năm 2024.

Hội nghị đã biểu dương các cá nhân, tập thể có thành tích trong cơ quan đồng thời phát động phong trào thi đua năm 2024. Hội nghị đã thực hiện ký kết giao ước thi đua giữa người đứng đầu cơ quan với tổ chức công đoàn;

Sau hôi nghị cán bộ, công chức Đảng uỷ - HĐND – UBND- Công đoàn xã đã tổ chức tặng hoa chúc mừng Nhân kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, các Đồng chí lãnh đạo gửi những lời chúc mừng tốt đẹp và tặng quà cho chị em phụ nữ phường Bắc Sơn.

Hội nghị cán bộ, công chức, người lao động là hoạt động có ý nghĩa quan trọng trong việc thực hiện quy chế dân chủ cơ sở, nhằm phát huy quyền làm chủ của cán bộ, công chức, người lao động góp phần xây dựng cơ quan trong sạch, vững mạnh và qua đó vận động để đoàn viên công đoàn phát huy bản chất, truyền thống, không ngừng nâng cao trình độ, ra sức khắc phục khó khăn, nỗ lực góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị cơ quan và chỉ đạo của công đoàn cấp trên trong năm 2024.

duy dũng