Chiều 12/1, tại hội trường UBND phường, Đảng uỷ phường Bắc Sơn long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2023 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2024

2024-02-19 17:18:00.0

Đ/c Bí thư đảng uỷ- Chủ tịch HĐND phát biểu tại hội nghị

Đồng chí Tạ Hồng Hà - Ủy viên BCH Đảng bộ Thành phố, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy dự và chỉ đạo hội nghị; đồng chí Phương Bá Thực Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường dự và chủ trì hội nghị; Thường trực Đảng uỷ, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND phường; các đồng chí Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ phường; Chủ tịch UBMTTQVN, Trưởng các ngành, đoàn thể chính trị - xã hội phường; các đồng chí Bí thư chi bộ các tổ dân phố;  đại diện các tập thể, cá nhân được khen thưởng năm 2023.

Công tác xây dựng Đảng, phong trào thi đua yêu nước năm 2023 được Đảng ủy, chính quyền phường quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo; UBMTTQVN và các đoàn thể nhân dân có sự phối hợp chặt chẽ; các ngành chuyên môn đã tổ chức thực hiện nhiều phong trào thi đua, với hình thức, nội dung phong phú, thiết thực. Các phong trào thi đua được phát động và thực hiện có hiệu quả cả về chiều rộng và chiều sâu, góp phần quan trọng vào việc hoàn thành nhiệm vụ chính trị của phường. Tập trung tuyên truyền nhân rộng điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua yêu nước; các mô hình, điển hình tiên tiến được xét chọn từ các phong trào thi đua yêu nước; Thông qua công tác tuyên truyền, nhân rộng các điển hình tiên tiến, nhận thức của cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân về công tác thi đua, khen thưởng đã được nâng lên, mỗi tổ dân phố, các ngành đoàn thể đã vận dụng, xây dựng các chương trình kế hoạch công tác, phát động và triển khai thực hiện công tác thi đua, khen thưởng một cách chủ động, sáng tạo, thiết thực và hiệu quả. Từ đó khơi dậy tiềm năng và nhiệt huyết của quần chúng, tạo nên sức mạnh để thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội theo Nghị quyết của Hội đồng nhân dân phường đề ra và nhiệm vụ của mỗi đơn vị. Công tác bình xét khen thưởng được Hội đồng Thi đua, Khen thưởng thực hiện nghiêm túc, công khai, đảm bảo chính xác, khách quan, đúng quy định. Việc bình xét khen thưởng đảm bảo chặt chẽ, khách quan, đúng đối tượng, tiêu chuẩn.