Lãnh đạo Thành phố tặng quà tết nguyên đán Giáp Thìn tại phường Bắc Sơn

2024-03-25 17:12:00.0

Lãnh đạo Thành phố tặng quà tết nguyên đán Giáp Thìn tại phường Bắc Sơn

Thực hiện Kế hoạch số: 332/KH-MTTQ-BTT ngày 16/01/2024 của Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh về tổ chức các đoàn tham dự thăm, tặng quà người có công với cách mạng, chúc thọ và tặng quà người cao tuổi; trao, tặng quà hộ nghèo, hộ cận nghèo nhân dịp Tết nguyên đán Giáp Thìn năm 2024. Kế hoạch số: 22/KH-UBND ngày 17/01/2024 về thăm, tặng quà người có công với cách mạng, người cao tuổi, hộ nghèo, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt nhân dịp Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024. ((Đối với phường Bắc Sơn thêm Kế hoạch tặng quà đối với tập thể và người có uy tín trong cộng đồng).

Hôm nay ngày 23/01/2024, lãnh đạo Thành phố Phổ Yên đến thăm, tặng quà người có công, chúc thọ người cao tuổi và tặng quà hộ nghèo, hộ cận nghèo trong chương trình Tuần cao điểm tết vì người nghèo trên địa bàn phường Bắc Sơn năm 2024.

Tới dự chương trình Tặng quà có các đồng chí lãnh đạo thay mặt cho Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ phường Đắc Sơn, các ông, bà đại diện cho các ban, ngành đoàn thể trong phường và đại diện hộ gia đình hộ nghèo, hộ cận nghèo, Trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trong toàn phường đến dự và nhận quà.

TỔNG SỐ : QUÀ CHO HỘ NGHÈO, HỘ CẬN NGHÈO 54 SUẤT BẰNG HIỆN VẬT, 10 SUẤT QUÀ CHO TRẺ EM THUỘC HỘ NGHÈO, HỘ CẬN NGHÈO HOẶC HỘ CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN MỖI SUẤT 500 NGHÌN/SUẤT, 1 SUẤT CHO NGƯỜI UY TÍN TRONG ĐÒNG BÀO DTTS, 5 SUẤT TRẺ EM LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TẶNG NHÂN DỊP TẾT MỖI XUẤT 500 NGHÌN/SUẤT

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI CHƯƠNG TRÌNH TẶNG QUÀ TẾT XUÂN GIÁP THÌN NĂM 2024