Đồng chí Chủ tịch UBND thành phố tiếp công dân định kỳ tháng 4

2024-04-22 17:30:00.0

Chiều ngày 22/4, tại Trụ sở tiếp công dân TP. Phổ Yên (cơ quan Thanh tra TP), đồng chí Nguyễn Công Thịnh – Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố đã có buổi tiếp công dân định kỳ tháng 4 đối với công dân Đoàn Văn Tường, ở Tổ dân phố Việt Hùng, phường Đông Cao. Cùng dự có lãnh đạo các ngành chuyên môn liên quan của Thành phố và phường Đông Cao.

Đồng chí Nguyễn Công Thịnh - Phó Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch UBND TP phát biểu chỉ đạo tại buổi tiếp công dân

Tại buổi tiếp công dân, ông Tường đề nghị xem xét và cấp GCN QSD đất cho gia đình diện tích 811m2 đất ở (trên giấy chứng nhận 870m2) và trừ đi 59m2 đất ở mà gia đình đã bàn giao để xây dựng công trình hành lang tuyến đê Chã vào năm 2019.

Ông Đoàn Văn Tường, ở tổ dân phố Việt Hùng, P. Đông Cao phát biểu kiến nghị

Qua nghe kiến nghị của công dân và ý kiến đóng góp của ngành chuyên môn, phát biểu tại buổi tiếp công dân, đ/c Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố giao cho Chi nhánh Văn Phòng đăng ký đất đai thành phố phối hợp với UBND phường Đông Cao cùng với gia đình ông Tường thực hiện đo đạc lại hiện trạng sử dụng đất và có kết quả đo xong trước ngày 10/5 tới; giao UBND phường tiến hành kiểm tra, xác minh và căn cứ vào hồ sơ quản lý báo cáo rõ nguồn gốc, quá trình sử dụng đất của gia đình; các phòng, ban chuyên môn liên quan cùng phối hợp hướng dẫn, đôn đốc địa phương đảm bảo tiến độ thực hiện và tham mưu nội dung báo cáo trả lời cho công dân theo quy định. Đồng chí cũng đề nghị công dân phối hợp, cung cấp đầy đủ các hồ sơ liên quan đảm bảo quá trình tổ chức triển khai đạt hiệu quả cao;./.

T/h: Dương Thịnh