Hội nghị Ban Thường vụ Thành ủy lần thứ 166

2024-04-17 12:30:00.0

Sáng ngày 17/4, đồng chí Bùi Văn Lương, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thái Nguyên, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố dự và chủ trì Hội nghị Ban Thường vụ Thành ủy lần thứ 166 để bàn về công tác cán bộ. Cùng dự có các đồng chí: Nguyễn Xuân Trường, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy; Nguyễn Công Thịnh, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố và các đồng chí trong Ban Thường vụ Thành ủy.

Đồng chí Bùi Văn Lương, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP. Phổ Yên phát biểu chỉ đạo Hội nghị.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được thông qua tờ trình về việc giới thiệu, quy hoạch nhân sự bầu chủ tịch UBMTTQ cấp xã, phường nhiệm kỳ 2024 - 2029. Theo đó, 100% các đồng chí trong Ban Thường vụ Thành ủy đã nhất trí thông qua tờ trình trên.

Quang cảnh Hội nghị.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Bùi Văn Lương, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thái Nguyên, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố, nhấn mạnh: Việc giới thiệu, quy hoạch nhân sự bầu chủ tịch UBMTTQ cấp xã, phường nhiệm kỳ 2024 - 2029 là nhiệm vụ quan trọng, bắt buộc trong các bước tiến tới Đại hội đại biểu UBMTTQ cấp xã, phường nhiệm kỳ 2024 - 2029. Đồng chí, yêu cầu Thường trực Ủy ban MTTQ thành phố trong quá trình thực hiện cần đảm bảo nguyên tắc Đảng thống nhất lãnh đạo công tác cán bộ và quản lý đội ngũ cán bộ; Quá trình thực hiện bảo đảm chặt chẽ, dân chủ, khách quan, công bằng, công khai, minh bạch, đúng quy trình, thẩm quyền theo quy định hiện hành của Đảng về công tác cán bộ và các văn bản hướng dẫn của Thành ủy, theo đúng quy định của Điều lệ MTTQ Việt Nam./.

Đình Quỳnh