Tin mới

Phường Bắc Sơn đẩy mạnh triển khai tuyên truyền Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2023

18-12-2023

Thực hiện Kế hoạch số 63/KH-BCĐ ngày 13/4/2023 của Ban Chỉ đạo liên ngành an toàn thực phẩm thành phố Phổ Yên về Kế hoạch triển khai Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2023, Ban Chỉ đạo an toàn thực phẩm phường Bắc Sơn xây dựng Kế hoạch triển khai Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2023. Chủ đề Tháng hành động về an toàn thực phẩm năm 2023 là: “Bảo đảm an ninh, an toàn thực phẩm trong tình hình mới”

UBND phường Bắc Sơn phối hợp triển khai tăng cường công tác thông tin tuyên truyền đến toàn thể cán bộ, công chức cơ quan, các Ban ngành đoàn thể, các Ông (Bà) Tổ trưởng TDP và Nhân dân trong phường được biết.

18-12-2023

Ủy ban nhân dân phường Bắc Sơn triển khai tăng cường thông tin tuyên truyền đến toàn thể cán bộ, công chức cơ quan, các Ban ngành đoàn thể, các Ông (Bà) Tổ trưởng TDP và Nhân dân trong phường được biết.

15-12-2023

phường Bắc Sơn truyền thông hưởng ứng tháng hành động Quốc gia về dân số và ngày Dân số Việt nam  26/12/2023

ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN PHƯỜNG BẮC SƠN

15-12-2023

Đại hội Công đoàn phường Bắc Sơn diễn ra vào thời điểm Đảng bộ và nhân dân phường Bắc Sơn đang ra sức thi đua thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2020- 2025, đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước do Công đoàn phát động. Tiếp tục đẩy mạnh thực hiện tốt cuộc vận động “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, thiết thực lập thành tích chào mừng sự kiện trọng đại của đất nước

15-12-2023

Phường Bắc Sơn thông báo tuyên truyền về việc tiếp cận, dùng thử các nền tảng chuyển đổi số doanh nghiệp UBND phường Bắc Sơn thông tin, tuyên truyền, thông báo để các doanh nghiệp trên địa bàn phường được biết và tham gia thực hiện tự đánh giá mức độ trưởng thành về chuyển đổi số của đơn vị mình tại 02 cổng: htttp://www.dbi.gov.vn và htttp://www.digital.business.gov.vn./. Nội dung chi tiết xem tại văn bản đính kèm:

UBND phường niêm yêt công khai danh mục TTHC thực hiện tại bộ phận tiếp nhận và trả kết quả phường Bắc Sơn phận tiệp nhận và trả kêt quả phường, (có danh mục TTHC kèm theo).

15-12-2023

PHƯỜNG BẮC SƠN HƯỚNG DẪN NGƯỜI DÂN TIẾN HÀNH ĐĂNG KÝ GIẤY KHAI SINH TRỰC TUYẾN THUẬN TIỆN, ĐƠN GIẢN

15-12-2023

PHƯỜNG BẮC SƠN HƯỚNG DẪN NGƯỜI DÂN TIẾN HÀNH ĐĂNG KÝ GIẤY KHAI SINH TRỰC TUYẾN NHANH CHÓNG,THUẬN TIỆN, ĐƠN GIẢN.