Tin mới

UBND phường Bắc Sơn phối hợp triển khai tăng cường công tác thông tin tuyên truyền đến toàn thể cán bộ, công chức cơ quan, các Ban ngành đoàn thể, các Ông (Bà) Tổ trưởng TDP và Nhân dân trong phường được biết.

15-12-2023

Phường Bắc Sơn thông báo tuyên truyền về việc tiếp cận, dùng thử các nền tảng chuyển đổi số doanh nghiệp UBND phường Bắc Sơn thông tin, tuyên truyền, thông báo để các doanh nghiệp trên địa bàn phường được biết và tham gia thực hiện tự đánh giá mức độ trưởng thành về chuyển đổi số của đơn vị mình tại 02 cổng: htttp://www.dbi.gov.vn và htttp://www.digital.business.gov.vn./. Nội dung chi tiết xem tại văn bản đính kèm:

UBND phường niêm yêt công khai danh mục TTHC thực hiện tại bộ phận tiếp nhận và trả kết quả phường Bắc Sơn phận tiệp nhận và trả kêt quả phường, (có danh mục TTHC kèm theo).

15-12-2023

PHƯỜNG BẮC SƠN HƯỚNG DẪN NGƯỜI DÂN TIẾN HÀNH ĐĂNG KÝ GIẤY KHAI SINH TRỰC TUYẾN THUẬN TIỆN, ĐƠN GIẢN

15-12-2023

PHƯỜNG BẮC SƠN HƯỚNG DẪN NGƯỜI DÂN TIẾN HÀNH ĐĂNG KÝ GIẤY KHAI SINH TRỰC TUYẾN NHANH CHÓNG,THUẬN TIỆN, ĐƠN GIẢN.

PHƯỜNG BẮC SƠN ĐẨY MẠNH TUYÊN TRUYỀN TỚI NHÂN DÂN TRÊN ĐỊA BÀN VÀ Hướng dẫn đăng ký khai sinh, thường trú, cấp thẻ BHYT trực tuyến cùng lúc cho trẻ em

14-12-2023

Phường Bắc Sơn tập trung đẩy mạnh công tác hướng dẫn đăng ký khai sinh, thường trú, cấp thẻ BHYT trực tuyến cùng lúc cho trẻ em

Phường Bắc Sơn đẩy mạnh triển khai phối hợp với các ngành chuyên môn, các Ban ngành đoàn thể phường ( CCB, HPN, ĐTN, MTTQ..) tập trung hướng dẫn người dân đăng ký, sử dụng tài khoản trên Cổng dịch vụ công. Việc ứng dụng dịch vụ công trực tuyến được xem là khâu quan trọng, then chốt trong tiến trình cải cách hành chính và triển khai chính phủ điện tử. Sử dụng dịch vụ công trực tuyến giúp giảm thời gian, chi phí đi lại cho việc gửi hồ sơ và nhận kết quả của các tổ chức, cá nhân; đặc biệt là tránh được tệ nhũng nhiễu, quan liêu, phiền hà từ một bộ phận cán bộ công quyền; tăng tính công khai, minh bạch của thủ tục hành chính; nâng cao trách nhiệm, trình độ chuyên môn và kiến thức về công nghệ thông tin của cán bộ công chức được phân công xử lý hồ sơ thủ tục hành chính… góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội. Bên cạnh đó, việc gửi hồ sơ qua dịch vụ công trực tuyến giúp tổ chức, cá nhân có thể giao dịch bất kỳ thời gian nào trong ngày, tại bất cứ đâu có kết nối internet. Nếu trước đây muốn đăng ký thủ tục hành chính phải đến trực tiếp cơ quan nhà nước nhận phiếu theo thứ tự, chờ cán bộ tiếp nhận hồ sơ, thì nay, với phương thức dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, mọi việc liên quan đến thủ tục hành chính, các tổ chức, cá nhân có thể thực hiện ở nhà hay ở cơ quan, đơn vị; đồng thời, có thể theo dõi, giám sát được tình trạng giải quyết hồ sơ. Vì vậy, khi tham gia sử dụng dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, các tổ chức, cá nhân tiết kiệm được rất nhiều thời gian, chi phí đi lại, chi phí văn phòng phẩm.

13-12-2023

12-12-2023

Quyết định công bố Danh mục thủ tục hành chính lĩnh vực Di sản văn hóa thuộc phạm vi chức năng quản lý của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Thái Nguyên Quyết định công bố Danh mục thủ tục hành chính lĩnh vực Di sản văn hóa thuộc phạm vi chức năng quản lý của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Thái Nguyên 1. Quyết định công bố Danh mục thủ tục hành chính lĩnh vực Di sản văn hóa thuộc phạm vi chức năng quản lý của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Thái Nguyên.